Kiềng bếp hầm đang là sự lựa chọn của các đơn vị sản xuất bếp công nghiệp, vì kiềng bếp phù hợp với các khu bếp nhà máy, khu bếp nhà hàng, khu bếp trường học…Với thiết kế dễ dàng lắp đặt thuận tiện trong việc sửa chữa, bảo trì thay thế kiềng bếp công nghiệp và vệ sinh bếp cũng đơn giản cho người sử dụng.
Đặc điểm kiềng bếp hầm:
- Kiếng hầm với chất liệu gang đúc chất lượng cao đảm bảo chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ngoài ra kiềng còn được sơn một lớp sơn phủ bảo vệ bên ngoài chịu nhiệt tốt tránh hiện tượng han rỉ trong quá trình sử dụng.
- Kiềng bếp hầm được làm bằng gang đúc áp lực, chịu được lực và nhiệt độ cao.
Các loại kiềng hầm:
- Kiềng hầm mỏng.
- Kiềng bếp hầm dầy.
Tùy theo nhu cầu và độ phù hợp với cấu tạo của từng bếp để chọn loại kiềng phù hợp
Thông số kỹ thuật kiềng hầm:
- Vật liệu gang.
- Kích thước 495x495mm.
- Cân nặng 9kg.
- Chịu nhiệt tốt.
- Cam kết bảo hành.
Các phụ kiện bếp công nghiệp khác
- Kiềng bếp âu.
- Chân tăng chỉnh inox bọc nhựa.
- Họng bếp á.
- Xi phông công nghiệp.
- Vòi gạt nước tự động.
- Gioăng silicon tủ cơm…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.